Công tắc cảm ứng 1 nút thông minh

Mã sản phẩm: ID_138
Giá 1.230.000₫ Mua ngay
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
HÃY LIÊN HỆ: 0988 555 011
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối

Chi tiết sản phẩm

Nhận xét

Bạn cảm thấy phiền phức và bất tiện với loại công tắc bật tắt thủ công mà gia đình mình đang sử dụng? Hãy đến với thế giới nhà thông minh 3S Plaza. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tất cả những thiết bị thông minh phù hợp với nhu cầu và căn nhà bạn.
Công tắc cảm ứng 1 nút thông minh chính là một sản phẩm như vậy: Đây chính là một thiết bị điện thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung để điều khiển bật tắt các thiết bị điện trong gia đình. Thiết bị có 1 nút cảm ứng dùng để đóng – ngắt một thiết bị. Bạn sẽ không phải dùng tay để đóng một cách cơ học. Hơn thế nữa, bạn còn có thể điều khiển từ xa bằng Remote, SmartPhone.

Công tắc cảm ứng 1 nút thông minh chất lượng cao với tính năng điều khiển từ xa và giám sát, quản lí qua SmartPhone Android iOS, giờ đây bạn có thể kiểm soát hệ thống điện trong nhà từ bất cứ nơi đâu.Một sản phẩm công tắc cảm ứng tiện lợi cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình bạn một thiết bị hiện đại như vậy nào!
 
Sản phẩm là thành quả kết tinh từ bàn tay, khối óc và trí tuệ Việt.​ Bởi vậy, không có lý do gì để bạn thay thế nó bằng một thiết bị ngoại khác. Công tắc cảm ứng 1 nút thông minh giá rẻ nhất- chỉ có tại 3S Plaza.
 
Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chính hãng và giá rẻ, chúng tôi còn có chính sách bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm Lumi. Cam kết 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu sản phẩm phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất.