Công tắc cảm ứng 3 nút thông minh

Mã sản phẩm: ID_137
Giá call
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
HÃY LIÊN HỆ: 0988 555 011
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối

Chi tiết sản phẩm

Nhận xét

Bạn muốn có một thiết bị thông minh có thể điều khiển được nhiều thiết bị cùng lúc để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí? 3S Plaza giới thiệu tới bạn sản phẩm Công tắc cảm ứng 3 nút thông minh.
Điều đặc biệt là tiện lợi của loại công tắc cảm ứng này là công tắc cảm ứng có ba nút chạm cảm ứng. Bạn chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển thiết bị.  Nó được dùng để đóng – ngắt ba thiết bị cùng lúc. Và bạn cũng có thể điều khiển từ xa bằng Remote, SmartPhone. Quá dễ dàng và tiện lợi.

Đây là giải pháp tiên tiến nhất mà Lumi mang đến cho khách hàng. Bằng việc tích hợp tất cả các thiết bị điện trong nhà, thông qua một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cài đặt trên smartphone hoặc máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trạng thái của các thiết bị trong nhà mình dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Với Công tắc cảm ứng 3 nút chạm thông minh giá rẻ, chất lượng cao của 3S Plaza thì điều tuyệt vời hơn là bạn có thể cài đặt ngữ cảnh phối hợp hoạt động không giới hạn, đặt lịch hẹn giờ bật – tắt các thiết bị trong nhà từ xa... Thông qua các kịch bản ngữ cảnh được cài đặt trước, các thiết bị điện sẽ “tự động” làm nhiệm vụ của mình theo thời gian và ý muốn của chủ nhân. Khả năng kiểm soát tối đa, điều khiển thiết bị ở bất kỳ nơi đâu chính là ưu điểm tuyệt vời của Lumi. 

Hãy tưởng tượng, một ngày đẹp trời khách đến chơi nhà sẽ ngạc nhiên, thích thú vô cùng khi bạn có thể ngồi một chỗ và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà và tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Dễ dàng lắp đặt, linh hoạt chi phí, tiết kiệm năng lượng, tiện ích tuyệt đối… Lumi sẽ giúp ước mơ về ngôi nhà thông minh của bạn không còn là điều quá xa vời.

Tính năng nổi bật: Với nhiều tính năng nổi bật như: Sang trọng, tiện nghi​, sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Ilaly, bạn có thể dễ dàng lắp đặt, điều khiển bằng smartphone ở bất kỳ nơi dâu. Hơn nữa, bạn còn có thể đặt lịch, hẹn giờ bật tắt các thiết bị​
 
Công tắc cảm ứng 3 nút thông minh chất lượng cao, giá rẻ nhất chỉ có tại 3S Plaza. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tiện ích cho gia đình của bạn.