Công tắc cảm ứng công suất lớn thông minh

Mã sản phẩm: ID_134
Giá 970.000₫ Mua ngay
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
HÃY LIÊN HỆ: 0988 555 011
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối

Chi tiết sản phẩm

Nhận xét

Bạn đang sống trong ngôi nhà tiện nghi, hiện đại sang trọng với vô vàn các thiết bị công suất lớn như máy giặt, ti vi, tủ lạnh, điều hòa... Và để đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình bạn cần có một công tắc cảm ứng công suất lớn thông minh. Hãy để 3S Plaza giới thiệu tới bạn nhé.

Là công tắc cảm ứng thông minh có một nút chạm cảm ứng để điều khiển đóng – ngắt một thiết bị công suất lớn. Có thể điều khiển từ xa bằng Remote, SmartPhone. Có khả năng hẹn giờ, lập lịch bắt tắt tuỳ ý.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị là gì?

Công tắc cảm ứng công suất lớn thông minh là thiết bị điện thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung để điều khiển bật tắt các thiết bị điện có công suất cao trong gia đình.

Với bề mặt kính sang trọng, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng sáng LED bao quanh đã tạo nên sự tinh tế, cuốn hút của công tắc cảm ứng Lumi. Sản phẩm- công tắc cảm ứng công suất lớn chất lượng cao với tính năng điều khiển từ xa và giám sát, quản lí qua SmartPhone Android iOS thì giờ đây bạn có thể kiểm soát hệ thống điện trong nhà từ bất cứ nơi đâu.

3S Plaza là nơi cung cấp Công tắc cảm ứng công suất lớn thông minh giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm thiết bị nhà thông minh cảm ứng mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.