VAN CẢM ỨNG TIỂU NAM SH-S3

Mã sản phẩm: ID_155
Giá 1.840.000₫ Mua ngay
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Chỉ áp dụng cho khách hàng online
  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành chính hãng
BẠN CẦN TRỢ GIÚP?
HÃY LIÊN HỆ: 0988 555 011
Thời gian làm việc: Thứ 2-CN: 8 giờ sáng đến 6 giờ tối
Ngày lễ: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối

Chi tiết sản phẩm

Nhận xétLãng phí tài nguyên nước đang là một vấn dề phổ biến diễn ra ở  Việt Nam. Bạn và gia đình đã có cách nào khắc phục vấn đề này chưa? Vậy hãy  3S Plaza giới thiệu tới bạn thiết bị thiết bị thông minh này nhé. Đó chính là van cảm ứng tiểu nam SH-S3 giúp bạn tiết kiệm nước tối đa.

VAN CẢM ỨNG TIỂU NAM SH-S3
 
Thiết bị thông minh này có tác dụng gì?

 
Van cảm ứng tiểu nam SH-S3, dòng sản phẩm cao cấp, hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Thiết bị tự động phát hiện người sử dụng bồn tiểu và xả nước theo chu trình thông minh. Thật tiện lợi phải không các bạn?

Bạn sẽ không phải ấn tay như van thủ công thông thường. Thiết bị sử dụng pin nên dễ dàng lắp đặt thay vế van xả thủ công hoặc lắp cho công trình mới mà không cần đi đường điện.

Công nghệ Nanowatt giúp thiết bị hoạt động bền bỉ tới 3 năm / 100 lần sử dụng / ngày. Sản phẩm có tính năng tự động và thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng
 
Ứng dụng của thiết bị là gì?
Van cảm ứng này được sử dụng để lắp đặt cho bồn tiểu nam của các nhà vệ sinh gia đình, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, các khu công cộng... mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm nước đáng kể.

Bạn cũng nên sắm cho gia đình mình một chiếc Van cảm ứng tiểu nam chất lượng tốt, giá rẻ nhất- tại 3S Plaza với giá rẻ nhất và chất lượng nhất tại thị trường nhé!
 
Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 6V - 4 pin AA Alkaline
Độ bền của pin: 3 năm với 100 lần sử dụng/ngày
Khoảng cách cảm ứng: 60cm
Áp lực cấp nước: 0,7 – 7,6 Kgf/cm2
Chế độ tự xả tráng: 12 giờ/lần nếu không sử dụng
Báo hết pin: Đèn led chớp sáng 2 giây/lần
Kích thước: 240 x 92 x 92 mm
Trọng lượng: 1,1 kg
Bảo hành: 24 tháng
 
Cách lắp đặt:
Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng với tất cả các loại tiểu treo thông dụng trên thị trường. Van cảm ứng tiểu nam SH-S3 là loại van tiện lợi nhất, có thể thay thế cho các van xả thủ công hoặc lắp đặt cho các công trình mới mà không cần phải đi đường điện. Thời gian lắp đặt nhanh gọn, mỗi thiết bị từ 10-15 phút. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé.
 
Sơ đồ và kích thước lắp đặt van cảm ứng tiểu nam SH-S3
 


3S- Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng!
3S Plaza  - Địa chỉ mua sắm tin cậy của bạn và gia đình!